Giới Thiệu

Homes Asia tạo nên những giá trị sống đích thực cho mọi cư dân. Không ngừng tạo nên sự phát triển mạnh mẽ trong dịch vụ bất động sản, Homes Asia còn là người bạn đồng hành trong cả cuộc đời của bạn. Chúng tôi rất cảm ơn những đóng góp mà quý khách hàng đã hợp tác và ủng hộ chúng tôi phát triển nhất.

Về chúng tôi

Trải qua hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản, chúng tôi luôn hướng đến những điều tốt đẹp nhất cho quý khách hàng. Kể từ khi thành lập đên nay công ty luôn đạt được những thành công tốt nhất trong mọi công trình cũng như dự án được khách hàng lựa chọn tin cậy nhất.

Homes Asia luôn đặt “chữ tâm, chữ tín, chữ tài và chữ tầm” lên hàng đầu. Khách hàng sẽ tận hưởng mọi loại hình dịch vụ tốt nhất, chu đáo nhất khi tới đây.

Tầm nhìn sứ mệnh

Không ngừng tạo nên những thành công lớn ban đầu mà Homes Asia còn trở thành tập đoàn đầu tư bất động sản hàng đầu tại Việt Nam. Chính điều đó mà chúng tôi luôn khẳng định những giá trị thương hiệu uy tín, bền vững nhất cho cả thị trường trong nước và quốc tế.

-         Đối với khách hàng: Homes Asia luôn tạo nên nhu cầu cho khách hàng và đáp ứng nhu cầu đó nhằm giúp khách hàng có được trải nghiệm sự hài lòng nhất về một đời sống thịnh vượng.

-         Với nhà đầu tư và đối tác: tạo niềm tin đáng tin cậy nhất cho mọi đối tác và chủ đầu tư là những gì mà Homes Asia hướng đến.

-         Với cán bộ nhân viên: Tạo môi trường làm việc năng động, sáng tạo cũng như thoải mái nhất giúp nhân viên có thể phát huy năng lực cao nhất.Hơn nữa, nơi đây còn tạo ra môi trường làm việc thân thiện, đoàn kết, kỷ luật và nguồn nhân lực mạnh mẽ cùng nhau phát triển.

-         Với xã hội: Luôn tạo nên những lợi ích kinh tế cũng như lợi ích xa hội thể hiện tinh thần trách nhiệm cao nhất cho cộng đồng.

Mục tiêu phát triển của Homes Asia

VPT group không ngừng tạo nên nền tảng chất lượng công trình thi công tiện ích. Chiến lược phát triển của Homes Asia là đa dạng các lĩnh vực đầu tư kinh doanh bất động sản, biệt thự, khu nghỉ dưỡng cao cấp… nhằm mang đến những tiện ích thiết thực nhất cho mọi quý khách hàng. Không những thế, Homes Asia luôn hướng đến những dự án khu đô thị theo hướng hiện đại không chỉ trong nước mà còn là quốc tế nữa. Phát triển các khu du lịch sinh thái cao cấp, khi nghỉ dưỡng, khác sạn hàng đầu tại Sài Gòn, Hồ Chí Minh, Hà Nội ... Phát triển mọi loại hình dịch vụ , cho thuê văn phòng trung tâm thương mại tốt nhất …

Lĩnh vực hoạt động

Là đơn vị hoạt động chuyên nghiệp qua nhiều năm kinh nghiệm sẽ mang đến chất lượng tốt nhất. Chúng tôi cung cấp đa dạng lĩnh vực hoạt động. Về môi giới bất động sản, chúng tôi sẽ đáp ứng được nhu cầu của từng khách hàng. Bên cạnh đó, chúng tôi còn phát triển nhiều dự án nhằm quảng bá thương hiệu bất động sản. Đối với lĩnh vực thiết kế thi công thì đội ngũ chuyên viên tư vấn luôn tận tâm, giàu kinh nghiệm giúp quý khách hàng có thể giao dịch bất động sản một cách phù hợp hơn nữa. Thẩm định giá bất động sản là sự ước tính về giá trị ủa các quyền sở hữu bất động sản cụ thể bằng nhiều hình thức tiền tệ cho một mục đích đã được xác định rõ.

Với những đóng góp mà Homes Asia đã mang lại chắc chắn sẽ luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho quý khách hàng. Hãy luôn đồng hành cùng chúng tôi để phát triển.

Copyright © 2018 - All Rights Reserved. Design by Thiết kế web BĐS http://zland.vn

Nhận thông tin dự án
 
Họ và tên *
Số điện thoại *
+
Hotline