0866 445 136 info@homesasia.com.vn

Căn hộ dịch vụ là gì? Lợi ích khác biệt giữa căn hộ dịch vụ và khách sạn!

Kiến thức BĐS

Căn hộ dịch vụ là gì?

Trong phân khúc cao cấp, căn hộ dịch vụ có thể hiểu là phòng khách sạn của chung cư. Căn hộ này có đầy đủ các trang thiết bị nội thất như tivi, máy lạnh, máy nước nóng, tủ lạnh, giường, tủ, bàn ghế cùng trang thiết bị cần thiết. Giống như ở khách sạn, căn hộ dạng này cũng có dịch vụ đi kèm như lau dọn phòng, giặt ủi đồ, phục vụ vấn đề ăn uống.

Bên cạnh đó, căn hộ dịch vụ hay căn hộ dịch vụ cho thuê ngắn hạn còn hỗ trợ người sử dụng các tiện ích khác như có phòng tập gym, hồ bơi, nơi tụ hợp tổ chức tiệc nướng, tiệc ngoài trời.

Dịch vụ Cho thuê Căn hộ dịch vụ được hình thành do nhà đầu tư mua dưới dạng nhà ở thương mại rồi cho thuê lại hoặc cũng có trường hợp chủ đầu tư dự án dành hẳn một loạt các căn hộ với mục đích cho thuê. Ngoài ra, một số nhà đầu tư sẽ đi thuê nhiều căn tại các dự án cao cấp sau đó đầu tư nhân sự làm dịch vụ cho thuê căn hộ ngắn hạn.

Ngày nay, ngày càng có nhiều doanh nhân và khách du lịch đang tìm kiếm chỗ ở tốt hơn bất cứ khi nào họ ở xa nhà để có một kỳ nghỉ thoải mái, khi đi công tác hoặc trong kỳ nghỉ. Như vậy, ngành công nghiệp đã có sẵn khách sạn và căn hộ dịch vụ đề dành cho nhu cầu này. Từ ‘khách sạn’ có thể là định nghĩa phổ biến đối với hầu hết mọi người, nhưng căn hộ dịch vụ vẫn là từ vựng đặc biệt cho những người không đi du lịch thường xuyên hoặc những người không có cơ hội hay không có điều kiện để tiếp xúc với loại hình dịch vụ này.